#PRESEASON3 | HANOI BUFFALOES VS DANANG DRAGONS (21/5): 3 ĐIỀU ĐÁNG XEM !

Màn chào sân đầu tiên của những tân binh Trâu Thủ Đô tại VBA 2019 sẽ diễn ra trên sân khách Đà Nẵng vào 19h tối nay, thứ 3, ngày 21/05/2019 🤩🤩

1 – Chào đón những cầu thủ mới

Hanoi Buffaloes mang tới VBA 2019 những làn gió mới, mang tên Jameel McKay, Nguyễn Huỳnh Hải, Đỗ Xuân Nam và Bùi Thái Hà.

Ngoại binh McKay nổi bật với khả năng phòng thủ (trung bình 2 pha chặn bóng trong sự nghiệp) cũng như kỹ năng tấn công dưới rổ. Đỗ Xuân Nam không còn là gương mặt xa lạ tại Thủ Đô, nhưng năm nay cầu thủ xuất thân từ bóng rổ không chuyên Hà Nội hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi khi chơi trong sơ đồ chiến thuật mới. Cầu thủ kỳ cựu Huỳnh Hải sẽ mang tới kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ và giúp tăng chiều sâu đội hình của Trâu Thủ Đô. Bên cạnh đó, những cầu thủ trẻ như Nguyễn Đường Quang Anh, Bùi Nguyên Đắc có thể sẽ được trao cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân.

2 – Sự trở lại của những trụ cột

Đinh Tiến Công, Lê Ngọc Tú, Đoàn Xuân Tùng và Trần Ngọc Tân là những cầu thủ đã kiến tạo thành công cho Hanoi Buffaloes trong mùa giải trước, và sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng Thủ Đô. Các cầu thủ đều tỏ rõ quyết tâm trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải, cũng như đã được thi đấu cọ xát tại các giải quốc nội và khu vực.

3 – Cuộc đối đầu giữa McKay và Anthony January

Anthony January đã có trận đấu ra mắt VBA với 19 điểm, 19 rebs cùng khả năng ghi điểm đa dạng. Ngược lại, McKay là mẫu trung phong thuần, hoạt động chủ yếu ở khu vực dưới rổ. Màn chạm trán giữa hai cầu thủ ngoại mang hai phong cách thi đấu trái ngược nhau chắc chắn sẽ rất thú vị.

Thông tin trận đấu:
Thời gian: 19h00, thứ 3 ngày 21/05/2019.
Địa điểm: Nhà thi đấu Quân khu 5, Đà Nẵng.

Trực tiếp trận đấu trên ứng dụng FPT Play và VTVcab.

Leave a Reply

Team logo