Đối với các cầu thủ Hanoi Buffaloes, một nền tảng thể lực tốt chính là nhân tố quyết định đến phong độ hiện tại và sự bền vững, lâu dài của sự nghiệp.

Là một trong những hệ thống câu lạc bộ thể hình có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên bậc nhất tại Việt Nam, Elite Fitness chính là địa chỉ các cầu thủ Hanoi Buffaloes tin tưởng lựa chọn để tập luyện và phát triển thể lực.

Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness dã phát triển từ câu lạc bộ đầu tiên tại Xuân Diệu – Hà Nội, trở thành hệ thống CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu do tập đoàn BIM Việt Nam làm chủ với 15 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc.

Đến với Elite Fitness, bạn sẽ hòa mình vào không khí trẻ trung, năng động và rộng rãi. Các câu lạc bộ đều có diện tích từ 4.000 – 5.000 m2, đảm bảo đủ không gian cho các hội viên có thể thoải mái di chuyển, tập luyện.

Các khu vực tập luyện và dịch vụ được bố trí riêng biệt nhưng liền mạch giúp hội viên thuận tiện trong việc kết hợp bài tập và thoải mái di chuyển trong CLB. Mỗi CLB có khoảng 3-5 phòng chức năng với hàng trăm máy tập hiện đại để phục vụ tối đa 6.000 hội viên.

Khu máy tập tim mạch gồm các thiết bị hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng thế giới với màn hình cảm ứng tích hợp máy nghe nhạc và các chương trình tivi trong nước và thế giới. Tập luyện tại khu vực này sẽ hỗ trợ tốt nhất tim mạch hoặc khởi động cho các bài tập tiếp theo.

Elite Fitness trang bị hầu hết các loại máy tập hiện đại, cập nhật xu hướng từ các nước như Mỹ hay châu Âu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các hội viên.

Bên cạnh chất lượng, sự đa dạng cũng là điều làm nên sự đặc biệt cho hệ thống máy tập của Elite.

Elite luôn đảm bảo phục vụ các nhu cầu của từng hội viên cả nam và nữ như giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Khu tập tạ được chia làm 2 địa điểm dành cho thành viên mới và những người đã tập thời gian dài.

Với các máy chuyên dụng cho các khu vực cơ khác nhau trên cơ thể như bắp chân, hông, đùi, bắp tay hay các phần cơ khác, hội viên có thể lựa chọn chế độ và cường độ khác nhau phù hợp với thể lực và thời gian tập luyện của mình.

Khu vực này đặc biệt hỗ trợ trong việc làm săn chắc cơ, tăng cơ, giảm lượng mỡ thừa và tạo hình cho cơ thể.

Không chỉ có hệ thống máy tập hiện đại bậc nhật, đội ngũ PT của Elite Fitness giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết lập mục tiêu, điều chỉnh động tác tập luyện bài bản, xây dựng chế độ tập luyện và dinh dưỡng riêng cho từng học viên để đảm bảo hiện thực hóa mục tiêu thể hình và sức khoẻ nhanh chóng.

Elite Fitness luôn có huấn luyện viên có bằng cấp quốc tế và luôn nhiệt tình hướng dẫn các học viên.

Mỗi học viên tới Elite Fitness đều được sử dụng khu vực locker kèm tủ đồ rộng rãi, và khăn tắm cá nhân.

Sau mỗi giờ tập, các học viên có thể thư giãn với phòng xông hơi, xông khô tối tân. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ còn có bể bơi 4 mùa sử dụng giải pháp lọc Ozone mới, hồ massage thủy lực Jacuzzi hiện đại.

 

Có thể nói, Elite Fitness không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao, mà còn là niềm đam mê, nhiệt huyết của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về sức khoẻ và tập luyện.

Đến với Elilte Fitness, các bạn không chỉ được rèn luyện, theo dõi sức khỏe và trải nghiệm câu lạc bộ thể hình hiện đại bậc nhất Việt Nam, mà còn có cơ hội không nhỏ để gặp các cầu thủ Hanoi Buffaloes.

Vừa giữ được thể hình cân đối, lại còn được tập ngay gần kề thần tượng thì còn gì vui hơn, đúng không các #Farmers!

*Thông tin về Elite Fitness có thể tham khảo tại: https://elitefitness.com.vn

Leave a Reply

Team logo