Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến, trái tim của miền Bắc Việt Nam với phong trào xã hội hóa bóng rổ đã được hình thành và duy trì trong hơn một thập kỷ qua. Hội Bóng rổ không chuyên Hà Nội tự hào là một trong số rất ít những cộng đồng có được phong trào bóng rổ rộng khắp, nguồn vận động viên sáng giá cho những sân chơi chuyên nghiệp. Bằng chứng có thể kể đến như chức vô địch Cúp Liên đoàn bóng rổ Việt Nam 2015 hay danh hiệu Á quân Giải bóng rổ vô địch quốc gia 2016.

Đội bóng rổ Hanoi Buffaloes ra đời với nguồn lực sẵn có là những tài năng đã khẳng định được chỗ đứng, tinh thần đoàn kết chặt chẽ, chiến đấu vì màu cờ sắc áo thủ đô cùng quyết tâm khẳng định vị thế trong nền bóng rổ nước nhà.

 

 

 

Mục tiêu của Hanoi Buffaloes tại mùa giải đầu tiên của VBA không gì khác ngoài trở thành một trong những đội bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu nước nhà.

CỔ ĐÔNG VIÊN

Được coi là những fan trung thành và nhiệt tình nhất trong giải đấu, cổ động viên của Hanoi Buffaloes tạo ra một lợi thế không thể vượt qua đối với đội chủ nhà của họ. Những người hâm mộ Hanoi Buffaloes là những đại sứ tốt nhất của bóng rổ ở Việt Nam.

YOUNG BUFFALOES

Young Buffaloes gồm rất nhiều những cô gái trẻ trung, tài năng và quyến rũ. Họ luôn cống hiến không biết mệt mỏi để góp sức một cách thầm lặng cho những chiến thắng của đội Hanoi Buffaloes.

SỬU CA

Là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi trận đấu của Hanoi Buffaloes, linh vật của đội luôn mang đến cho khán giả một màn biểu diễn đáng yêu và tràn đầy sức sống. Sửu Ca là biểu tượng của sức mạnh và quyết tâm của Hanoi Buffaloes để giành chiến thắng.

Team logo